Giá bán Sunshine Dragon Twins Tower

Được biết đến là một dự án lớn tại Hà Nội, Sunshine Dragon Twins Tower đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Trong số đó, giá bán của dự án này là một trong những điều được quan tâm nhiều nhất, với những câu hỏi như bao nhiêu tiền 1m2, tiến độ thanh toán ra sao và có được hỗ trợ vay vốn ngân hàng không? Những ai thắc mắc về vấn đề trên có thể tìm hiểu thông tin dưới đây.

thông tin chính thức về giá bán sunshine dragon twin tower

Giá niêm yết từ Chủ đầu tư 

Theo thông tin từ chủ đầu tư của dự án quận tây hồ – tập đoàn Sunshine, giá bán của dự án này sẽ dao động từ khoảng 36 đến 40 triệu đồng /m2 mặt sàn đi kèm nội thất cao cấp. Tuy nhiên, giá bán này mới chỉ là dự kiến bước đầu, và có thể trong thời gian tới sẽ còn tăng thêm nữa. Vì thế, đây có lẽ là thời điểm vàng để khách hàng lựa chọn Giá bán Sunshine Dragon Twins Tower, bởi ở giai đoạn đầu của dự án, chủ đầu tư bao giờ cũng dành những ưu ái đặc biệt cho các khách hàng đến sớm, như một lời tri ân sự tin tưởng của khách hàng.

Tiến độ thanh toán của Dự án

Một vấn đề nữa được khách hàng đặc biệt quan tâm có liên quan đến giá bán, đó là tiến độ thanh toán của dự án.

Tại Chung cư Sunshine Twins Tower, khoản đầu tư mua bán căn hộ của khách hàng sẽ được chia nhỏ thành nhiều đợt thanh toán. Trước mắt, theo chủ đầu tư của dự án này, khách hàng kí hợp đồng mua bán sẽ thanh toán trước 20% giá trị căn hộ theo hợp đồng. Các đợt thanh toán sau đó từ 5 đến 20% sẽ tùy theo tiến độ xây dựng của dự án, và các đợt thanh toán này, khách hàng có thể liên hệ với chủ đầu tư để nắm rõ hơn. 2 đợt thanh toán cuối sẽ vào thời điểm bàn giao căn hộ, với 20% giá trị hợp đồng và vào thời điểm nhận sổ hồng căn hộ với 5% giá trị còn lại.

Bên cạnh đó, khách hàng thanh toán trước toàn bộ và trước tiến độ từng đợt thanh toán sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu lớn theo niêm yết của chủ đầu tư.

Khoản hỗ trợ vay ngân hàng của Dự án

Khi mua căn hộ Sunshine Dragon, khách hàng có thể được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, với số tiền vay lên tới trên 60% giá trị căn hộ. Khi đó khách hàng chỉ cần trả trước 20% giá trị căn hộ khi kí hợp đồng, sau đó 30 ngày ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay đó. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận ưu đãi lãi suất 0% cho đến thời điểm nhận bàn giao căn hộ.

Những ưu đãi trên đưa Giá bán Sunshine Dragon Twins Tower thành điểm đến hấp dẫn khách hàng và các nhà đầu tư. Hãy đến Dự án chung cư của Sunshine Group ngay để chọn cho gia đình bạn những căn hộ có giá bán hợp lý nhất.

Leave a Reply