Liền kề Sunshine Heritage Resort 

Các sản phẩm liền kề tại Sunshine Heritage Resort có thể coi là các căn liền kề đẳng cấp bậc nhất tại thủ đô, là những không gian sống mà bất kỳ cư dân nào sinh sống tại thủ đô cũng đều mơ ước được sở hữu.

khám phá những ngôi liền kề đẳng cấp

Thiết kế của Nhà liền kề ra sao?

Các căn hộ liền kề Resort tại đây lấy cảm hứng từ những căn nhà hiện đại bậc nhất tại Châu Âu. Chúng là những không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại dự án này, đồng thời là số ít những căn hộ liền kề đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao tại Hà Nội.

liền kề Sunshine Heritage Resort Sơn Tây có thiết kế với gam màu sáng, cụ thể là màu trắng tinh khôi, đi kèm các thiết bị nội thất cao cấp nhất, đảm bảo cho một cuộc sống vô cùng hiện đại. Đây đồng thời là các không gian sống vô cùng rộng lớn, với diện tích đất xây dựng lên tới 96m2 đến 120m2 mỗi tầng, trong đó mặt tiền căn hộ rộng đến 12m.

Với mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 70%, ngoài căn hộ chính cao 4 tầng đi kèm 1 tầng hầm, liền kề Sunshine sơn tây luôn đảm bảo có các cảnh quan tạo điểm nhấn đi kèm, như hệ thống sân vườn và cổng an ninh, đảm bảo vẻ xanh tươi và sự riêng tư, an toàn tuyệt đối cho các căn liền kề này.

Đặc biệt, các dãy nhà liền kề Sunshine Heritage Resort đều được đặt trong một không gian xanh tươi và khoáng đạt, ven bờ sông Hồng, cạnh những vườn cây ăn trái sum suê hay ven các hồ nước trong vắt, biến ngôi nhà liền kề tại dây không chỉ là các không gian sống giản đơn mà còn là các không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất vốn chỉ có ở các khu nghỉ dưỡng quốc tế.

kiến trúc thượng lưu của dự án Sunshine Heritage Resort

Sở hữu 1 lô liền kề – đi kèm hệ thống tiện ích đẳng cấp 

Bên cạnh một không gian sống hiện đại, khách hàng sinh sống tại các căn liền kề tại Dự án Sunshine Heritage resort còn có cơ hội tiếp cận với một hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất.

Đó là hệ thống trung tâm thương mại lớn, các khu vực giải trí tuyệt vời, các phòng tập luyện hiện đại đi kèm hệ thống phòng khám, bệnh viện và trường học chất lượng cao. Đây đều là các dịch vụ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu phát sinh trong cuộc sống của quý khách.

Bên cạnh đó là các dịch vụ phục vụ tận nhà dành riêng cho khách hàng của Sunshine Heritage Resort, trong đó có chủ nhân của các căn liền kề, như dịch vụ quản gia 24/7, dịch vụ chăm sóc trẻ tại nhà, dịch vụ tổ chức tiệc và xe đưa đón tại gia,…

Xem thêm bài viết: Chủ đầu tư Dự án N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn

Leave a Reply