Mặt bằng Sunshine Dragon Twins Tower 

Với mặt bằng được thiết kế khoa học và hợp lý, Sunshine Dragon Twins Tower hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những không gian sống như trong mơ.

thiết kế đa dạng của dự án Sunshine Dragon Twin Tower

Mặt bằng tổng thể 

Theo thông tin từ chủ đầu tư Sunshine Group, thì Dự án Sunshine Dragon sẽ được xây dựng trên một khu đất rộng lớn tới hàng hecta, với mật độ xây dựng ở mức rất lý tưởng, vào khoảng 30%. Đây có thể nói là một mật độ xây dựng thuộc loại thấp nhất trong số các dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội, từ đó cho phép chủ đầu tư chú trọng vào thiết kế các cảnh quan ngoài trời.

Có thể nói, với 70% diện tích đất trong tổng quỹ đất được dành cho các cảnh quan ngoài trời, Sunshine Twins Tower sẽ là điểm đến xanh tươi bậc nhất tại Hà Nội. Tại đây sẽ có sự xuất hiện của một hệ thống tiểu cảnh cây xanh và vườn hoa rộng lớn, đem đến cảnh sắc đẹp cho Chung cư Sunshine Tây Hồ, đồng thời là một yếu tố quan trọng đảm bảo không khí trong lành cho khu đô thị.

Cũng trong số 70% quỹ đất trên, chủ đầu tư Dư án Sunshine Dragon Twins Tower sẽ xây dựng lên tại đây một hệ thống đường nội khu hiện đại, các khu vui chơi ngoài trời rộng lớn và các bể bơi.

Phần còn lại chiếm 30% diện tích đất của dự án được dùng để xây dựng các tòa nhà chung cư, mà cụ thể là 2 tòa nhà cao tầng hiện đại.

thiết kế tuyệt vời của chung cư  Sunshine Dragon Twin Tower

Mặt bằng khu tòa nhà chung cư 

Khu tòa nhà chung cư sẽ bao gồm hai tòa cao ốc có chung phần đế, đi kèm 3 tầng hầm được thiết kế thành các bãi đỗ xe.

Phần đế chung của hai tòa nhà cao 5 tầng được sử dụng để xây dựng hệ thống trung tâm thương mại. Đây sẽ là khu vực có sự xuất hiện của những cửa hàng, các siêu thị, các khu phố ẩm thực đi kèm với các khu vui chơi trẻ em, các phòng tập GYM, yoga và spa cùng các bể bơi bốn mùa hiện đại. Đây cũng sẽ là khu vực có sự xuất hiện của các nhà trẻ chất lượng cao và một khu sinh hoạt cộng đồng rộng lớn.

Phần phía trên của hai tòa nhà Sunshine Dragon Twins Tower là khu căn hộ. Có hai dạng căn hộ được xây dựng ở khu vực này, bao gồm:

Các căn hộ chung cư chia thành từ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 50m2 đến 135m2.

Các căn hộ khách sạn, là những không gian nghỉ dưỡng 5 sao đích thực có diện tích từ 40 đến 102m2.

Đó chỉ là những con số cơ bản nhất về mặt bằng Sunshine Dragon Twins Tower. Để biết thêm những thông tin chi tiết và cụ thể hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư – tập đoàn Sunshine để được hỗ trợ nhé.

Leave a Reply