Vị trí Sunshine Dragon Twins Tower

Sunshine Dragon Twins Tower là một dự án bất động sản lớn đang được tập đoàn Sunshine xúc tiến triển khai trên địa bàn quận Tây Hồ. Đây có thể nói là một vị trí thuộc loại đẹp nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội, với sơn thủy hữu tình và đem lại nhiều thuận lợi bất ngờ cho các khách hàng sinh sống tại dự án.

Vị trí xây dựng dự án Sunshine Dragon

Dự án nằm ở vị trí phong thủy đẹp 

Dự án tọa lạc cạnh Hồ Tây, là hồ nước tự nhiên lớn và đẹp nhất tại Hà Nội. Đây sẽ là cảnh quan độc đáo của riêng Sunshine Twins Tower, đồng thời sẽ là một chiếc điều hòa không khí khổng lồ, mang đến sự tươi mát cho khu đô thị, tạo ra một không gian sống xanh bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Cách không xa Vị trí Sunshine Dragon Twins Tower là dòng sông Hồng. Đây là tuyến giao thông đường thủy nội địa quan trọng của thủ đô. Đây sẽ là yếu tố quan trọng góp phần vào điều hòa không khí cho dự án, để khu vực tọa lạc của Dự án trở thành khu vực có chất lượng không khí tốt nhất tại Hà Nội.

Dự án nằm cạnh những tuyến giao thông quan trọng 

Ven khu đô thị này là tuyến đường Tây Hồ Tây rộng tới 60m, hai đầu nối với hai tuyến giao thông huyết mạch của thủ đô, là đường vành đai 3 và đường Võ Chí Công. Thông qua hai tuyến đường này, khách hàng sẽ có tới hai lựa chọn để di chuyển ra sân bay quốc tế Nội Bài với chỉ tối đa 30 phút lái xe hoặc sử dụng các phương tiện công cộng.

Đồng thời, với tuyến đường Phạm Văn Đồng – tuyến vành đai 3 hiện đại, khách hàng sinh sống tại Vị trí Sunshine Dragon Twins Tower cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để di chuyển về bến xe Mỹ Đình, với tối đa 15 phút di chuyển, và cũng chỉ mất trong vòng 40 phút để di chuyển tới điểm đầu cao tốc Bắc Nam ở phía Nam thành phố.

bản đồ vị trí của sunshine Dragon twin Towers

Dự án nằm cạnh ngừng trung tâm thương mại và y tế giáo dục lớn 

Trong khu vực tọa lạc của Chung cư Sunshine Dragon, cụ thể là trong vòng bàn kính 5km là hàng loạt các chợ đầu mối lớn nhất thủ đô, như chợ hoa Quảng Bá, chợ đầu mối Long Biên,..

Đây đồng thời là khu vực xuất hiện những khu tâm linh lớn tại Hà Nội, nổi tiếng trong cả nước như phủ Tây Hồ, đền Quán Thánh hay chùa Trấn Quốc. Bên cạnh đó, để di chuyển tới Hồ Hoàn Kiếm, khách hàng sinh sống tại Sunshine Twins Tower cũng sẽ chỉ mất tối đa là 20 phút lái xe.

Hơn thế nữa, khu vực này cũng là địa điểm tập trung của khá nhiều trường đại học chất lượng, như đại học nội vụ, đại học điện lực, học viện kỹ thuật quân sự, cùng với các bệnh viện lớn, trong đó nổi bật là bệnh viện E trung ương. Đây sẽ là những cơ sở cung cấp đến khách hàng mua căn hộ của Sunshine Group những dịch vụ y tế giáo dục chất lượng hàng đầu.

Chính vì thế, khách hàng nên chọn Vị trí Sunshine Dragon Twins Tower khi có nhu cầu, bởi đây là dự án mang đến cho khách hàng những điều thuận tiện vượt trội.

Leave a Reply